Phương tiện đến Đảo Lý Sơn

1.Máy Bay.
Với phương tiện này, các bạn bay từ Hà Nội hay Hồ Chí Minh chỉ sẽ dừng lại tại sân bay Chu Lai – Quảng Nam, sau đó các bạn sẽ thuê xe để đi từ sân bay Chu Lai đến Cảng Sa Kỳ. Khoảng cách khoảng hơn 50km.
Ngoài ra, các bạn có thể bay đến Đà Nẵng, sau đó đi Tàu đến Quảng Ngãi (giá tàu từ ga Đà Nẵng – Quảng Ngãi giao động từ 50.000 – 80.000 và khoảng 2 giờ 30 phút đi tàu). Sau đó là đi taxi từ Ga Quảng Ngãi ra cảng Sa Kỳ … “Nghe có vẻ hơi rắc rối”. Hoặc các bạn có thể chọn các Tour đến Đảo Lý Sơn từ Đà Nẵng để tiết kiệm chi phí nhé. Tour đến Lý Sơn khởi hành hang ngày thường tham quan Lý Sơn 2 ngày 1 đêm với mức giá khá hợp lý, nếu các bạn ở lại thêm, công ty du lịch sẽ hỗ trợ bạn đặt thêm phòng nghỉ số đêm bạn mong muốn, và giới thiệu các Tour đặc sắc hang ngày tại đảo dưới sự hướng dẫn của HDV địa phương.
2.Tàu hỏa.
Đây là phương tiện thuận tiện và có nhiều khung thời gian cho các bạn thoải mái lựa chọn hành trình phù hợp với mỗi người. Đến Ga Quảng Ngãi các bạn tiếp tục đi Taxi về cảng Sa Kỳ, nhớ lựa chọn thời gian phù hợp với các chuyến tàu cao tốc ra đảo để khỏi phải chờ đợi lâu nhé.Từ Ga đến cảng Sa Kỳ khoảng 20km và mất khoảng hơn 30 phút để đi.  Nếu các bạn đi theo nhóm có thể liên hệ thuê xe 16 đến 30 chỗ trước để đón cho tiết kiệm chi phí.
3.Xe Ôtô khách
Đây cũng là loại phương tiện phổ biến để đến Quảng Ngãi, Từ các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh hiện có các chuyến xe giường nằm của các hãng xe lớn. Các bạn nên lien hệ đặt vé xe trước để đảm bảo được kế hoạch du lịch của mình, nhất là vào dịp lễ. Đối với một số tỉnh thành các bạn không thể tự tìm được các chuyến xe Quảng Ngãi, bạn có thể lien hệ các công ty du lịch, họ luôn có đầy đủ thong tin các phương tiện để hỗ trợ khách hàng mua Tour và hỗ trợ bạn đặt vé.
4.Tàu Cao Tốc và Tàu ra đảo Lý Sơn
Tàu ra Đảo Lý Sơn Quảng Ngãi

Giá vé: xem tại đây

Phương thức mua vé
- Trực tiếp tại phòng vé
- Qua điện thoại: 02553.626.431 -  0941.626.431
- Qua Email: dangkyve.csk@gmail.com
- Form đặt vé trên website

Bài viết liên quan