Dịch Vụ In Tem Dán Bao Bì Sản Phẩm Giá Rẻ

Tem dán sản phẩm là thứ đầu tiên tiếp xúc với khách hàng và thay mặt bạn thuyết phục khách hàng. Có thể nói tem nhãn là bộ mặt, là một phần để nhận diện thương hiệu. Tem nhãn sản phẩm là cách rẻ tiền nhưng tốt nhất để tăng doanh số bán hàng và quảng bá sản phẩm.

Giữa muôn vàn sản phẩm cùng loại trên kệ hàng siêu thị. Cách bạn thiết kế và in ấn tem dán có thể ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến doanh số bán hàng. Sao bạn không thử in mỗi mẫu tem dán mới cho đợt hàng tiếp theo để xem phản ứng của khách với mẫu đó như thế nào.

Tem dán bao bì là gì?

Theo quy định của nhà nước về tem nhãn hàng hóa. Nhãn là bản vẽ, bản in, bản chụp, hình vẽ hay chạm khắc trực tiếp trên bao bì. Cung cấp các thông tin cần thiết về thương hiệu hoặc hàng hóa như đơn vị sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, nguồn gốc,xuất xứ…

Trên bề mặt tem dán thường được làm bằng giấy, nhựa hoặc màng film có thể dễ dàng in ấn. Tem dán gần đây hầu hết đều sử dung vật liệu tem decal, có một mặt có sẵn keo dán liền lên bao bì sản phẩm.

Tem dán ngoài việc để giao tiếp với khách hàng. Nó còn có vai trò giúp các cơ quan nhà nước quản lý, ví dụ như các sản phẩm nhập khẩu phải có tem phụ để biết đơn vị phân phối. Từ đó giúp truy tìm nguồn gốc nếu gặp tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng.

Lưu ý khi in tem nhãn dán bao bì

Kích thước: không có quy định cụ thể về kích thước. Nó nên phù hợp với không gian trên bao bì mà bạn dán lên, sao cho nhìn tổng thể hài hòa và cân đối là được. Các hình dạng như hình tròn, hình chứ nhật, hình eclip luôn được ưa chuộm hơn cả.

Màu sắc: in tem nhãn nên chọn màu sắc tương phản với màu nền của sản phẩm mà bạn sẽ dán. Từ đó khách hàng dễ nhìn thấy các chi tiết quan trọng hơn. Các loại tem có nền đậm như xi bạc, xi vàng, trong suốt cần lót mực trắng trước khi in màu sẽ đẹp hơn.

Nội dung: không có quy định về nội dung, đưa quá nhiều nội dung vào nhãn dán sẽ rất rối rắm. Đưa quá ít thì không đủ thông tin, cần cân bằng giữa text và hình ảnh sao cho hài hòa.

Quy cách in tem dán bao bì sản phẩm

 • Chất liệu: giấy couche 80-150gsm, decal giấy, decal xi, decal nhựa, hologram, decal bể…
 • Máy in: in offset 4-6 màu, in flexo 1-4 màu.
 • Gia công: cán màng, ép kim, phủ vecni, cắt bế, cuốn cuộn, in nhũ…
 • Thiết kế: 150k/bài, in trên 1000 tem dán miễn phí thiết kế.
 • Thời gian: 3-5 ngày không tính cuối tuần.
 • Mực in: mực gốc dầu, mực uv
 • Hình thức in: in công nghiệp
 • Số lượng tối thiểu: 1000 tem, càng nhiều giá càng rẻ.

Cách in tem nhãn giá rẻ

Tem nhãn dán lên bao bì sản phẩm, cộng dồn vào chi phí khiến giá thành sản phẩm tăng cao. Làm giảm đi tính cạnh tranh của sản phẩm đặc biệt là các sản phẩm tiêu dùng giá rẻ. Vậy có cách nào để in tem dán giá rẻ không?

Giấy: đa phần hiện nay tem dán đều sử dụng decal cho nó dễ sử dụng, sang trọng, bền chắc. Tuy nhiên bạn cũng có thể dùng các loại giấy mỏng để in tem dán rồi dùng keo dán lên bao bì. Nếu bao bì bạn bằng nhựa trong, thủy tinh trong suốt thì khỏi cần dán cứ bỏ vào bên trong lọ, đưa mặt tem ra ngoài là được.

Xưởng in: các xưởng in lớn in tem nhãn của bạn bằng các máy in công nghiệp, cùng các máy gia công tự động. Chính vì thế giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với in nhanh, khuyết điểm là số lượng in phải lớn và thời gian chờ lâu. Tuy nhiên đổi lại bạn sẽ có một mức giá rẻ đáng kể và màu sắc đẹp.

Vì thế bạn phải cần cân nhắc các yếu tố để có giá tem rẻ nhất nhé. Tuy chất lượng sản phẩm quan trọng nhất, nhưng bạn cũng cần đầu tư tem dán bài bản để thu hút khách hàng nhé. Đây là cách tốn ít chi phí nhưng lại hiệu quả cao trong nghệ thuật bán hàng.

Dịch vụ in tem dán bao bì giá rẻ

Nhằm giúp các doanh nghiệp giảm chi phí khi in tem dán bao bì sản phẩm. In Hoàng Hà cho ra mắt dịch vụ in tem dán hình thức công nghiệp giá rẻ. Thời gian sản xuất 5-7 ngày, không tính cuối tuần. In trên mọi chất liệu và kích thước.

In bằng máy offset 6 màu khổ lớn hoặc máy flexo 4 màu cuốn cuộn. Nhờ máy móc và quy trình được tối ưu chuyên in tem dán bao bì sản phẩm mà giá luôn rẻ nhất, chất lượng đảm bảo, đền bài in nếu xảy ra lỗi.

 • Website: inhoangha.com
 • Địa chỉ: 07 Dân Tộc, Tân Thành, Tân Phú, TPHCM
 • Xưởng: 635/29 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM