TỔ CHỨC TRUNG THU “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2019

Tối ngày 11/9/2019 (nhằm ngày 13/8 âm lịch), Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở  Ban Quản lý Cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Quản lý đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em của viên chức, lao động đang công tác tại Ban Quản lý Cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa.

Đây là hoạt động thường niên mang nhiều ý nghĩa với mong muốn mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ. Tuy Tết Trung thu là Tết của trẻ thơ nhưng cũng là cái Tết được nhiều người mong đợi, đồng thời cũng là dịp để gắn kết các thành viên của đại gia đình Ban Quản lý. Trong không khí sum họp ấm cúng, các em nhỏ đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc và tham gia những trò chơi sôi động, rộn ràng cùng ba mẹ với chú Cuội, chị Hằng.

Một số hình ảnh hoạt động “Đêm hội trăng rằm”

Cuối chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng những phần quà trung thu cho các em. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, chứa đựng những tình cảm yêu thương của Lãnh đạo Ban Quản lý Cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa gửi gắm và hy vọng vào tương lai của thế hệ trẻ./.

CẢNG SA KỲ.

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan